1 hộp khẩu trang y tế có bao nhiêu cái ? Giá bao nhiêu ?

1 hộp khẩu trang y tế có bao nhiêu cái”, “1 hộp khẩu trang giá bao nhiêu”… là vấn đề boăn khoắn của khá nhiều người. Do không hiểu về giá cả hoặc chất lượng khẩu trang nên khá nhiều người mua phải sản phẩm kém chất lượng. Vậy hãy tìm hiểu 1 hộp khẩu trang y tế bao nhiêu cái, 1 hộp khẩu trang y tế nặng bao nhiêu .. Qua bài viết dưới đây của các chuyên gia Y Tế nhé !

I. 1 hộp khẩu trang y tế có bao nhiêu cái

Khẩu trang y tế có rất nhiều loại, loại dùng 1 lần và loại dùng nhiều lần. Đối với loại dùng 1 lần thường có 1- 3 lớp, đây là loại có giá rẻ và sử dụng phổ biến nhất. Còn đối với loại dùng nhiều lần có chứa than hoạt tính được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ, Hàn, Nhật… có thể dùng 1-2 lần nếu được bảo quản cẩn thẩn. Dù khẩu trang sử dụng 1 lần hay nhiều lần thì 1 hộp khẩu trang y tế thông thường có 50 cái.

II. 1 hộp khẩu trang y tế giá bao nhiêu

Việc mua khẩu trang y tế để phòng tránh dịch viêm phổi Vũ Hán do virut corona là điều hết sức cần thiết, tuy nhiên về giá 1 hộp khẩu trang y tế hiện nay bị tăng chóng mặt lại khiến nhiều người than thở. Hầu như các nhà thuốc, siêu thị đều hết sạch, chỉ một vài nhà thuốc còn để bán cho mỗi người 10-20 cái mà thôi.

Giá 1 hộp khẩu trang y tế 4 lớp đang bán ở shopee dao động từ 90.000 – 100.000 VNĐ.

Trước đây, 1 hộp khẩu trang y tế thường được bán giá từ 35.000 VNĐ -50.000 VNĐ, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại nó được bán với giá từ 80.000 – 200.000 đồng 1 hộp trở lên. Trước tình trạng giá khẩu trang y tế tăng nhảy vọt, Bộ Y Tế thông báo rằng “nếu phát hiện ở đâu bán khẩu trang tăng giá sẽ nghiêm chặt xử phạt”.

Không chỉ khẩu trang y tế, khẩu trang 3M cũng đang loạn giá, mỗi nơi bán một mức giá khác nhau. Trên mạng xã hội, một số đầu mối bán khẩu trang 3M loại 1 hộp 10 chiếc có giá dao động từ 250.000-300.000 đồng/hộp, loại 25 chiếc/hộp có giá 280.000 đồng/hộp,… Ngoài ra, các sản phẩm như nước rửa tay, nước muối sinh lý, nước khử trùng… cũng bị tăng giá và khan hiếm đi.

Chính vì thế khi mua khẩu trang, quý khách nên lựa chọn các địa chỉ uy tín bán khẩu trang y tế, bán khẩu trang 3m ở Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng tránh mua phải hàng kém chất lượng. tiền mất tật mang.

1 hộp khẩu trang y tế giá bao nhiêu

1 hộp khẩu trang y tế giá bao nhiêu

III. 1 thùng khẩu trang y tế gồm bao nhiêu hộp

Khẩu trang y tế có rất nhiều loại khác nhau như loại thường hay loại than hoạt tính, loại ba lớp hay loại bốn lớp. Tuy nhiên, theo quy chuẩn thông thường, một hộp khẩu trang y tế sẽ có năm mươi chiếc.

Như vậy, một thùng khẩu trang y tế sẽ có hai nghìn năm trăm chiếc khẩu trang. Đối với loại khẩu trang dày hơn như khẩu trang 3M thì một hộp sẽ có số lượng ít hơn là hai mươi lăm cái.

1 thùng khẩu trang y tế gồm bao nhiêu hộp

1 thùng khẩu trang y tế gồm bao nhiêu hộp

IV. Thùng khẩu trang y tế năng bao nhiều kg

1 hộp 50 cái khẩu trang;1 thùng 50 hộpnên Trọng lượng của 1 thùng khẩu trang khoảng 2500 gram

Trên đây là những giải đáp thắc mắc của chuyên gia y tế, nếu bạn đang có bất kì thắc mắc nào về vấn đề 1 hộp khẩu trang y tế nặng bao nhiêu gam, 1 thùng khẩu trang y tế bao nhiều hộp hoặc có bất kì câu hỏi nào về khẩu trang y tế, khẩu trang 3m.. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp thắc mắc này nhé

Reply