“BREAKING BARRIERS” HỘI HỌP – TRẢI NGHIỆM – GẮN KẾT

Nổi bật về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ, quần thể nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc ngày càng khẳng định vị thế  của mình với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước là địa điểm tổ chức MICE hàng đầu. Trong giai đoạn 04/09 – 31/12/2018, các đoàn MICE có thể tận hưởng gói dịch vụ nhiều ưu đãi hấp dẫn với giá chỉ từ VND 650.000/khách/đêm:

  • Giảm ngay 50% dịch vụ Spa.
  • Miễn phí Welcome Banner.
  • Miễn phí địa điểm Team-Building.
  • Giảm thêm 10% cho các dịch vụ đi kèm khi đặt trước 30 ngày.

Thời gian áp dụng: 4/09 – 31/12/2018

Sỡ hữu hơn 350m2 phòng hội nghị, hội thảo với các trang thiết bị hiện đại tối tân, FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc là điểm đến của doanh nghiệp khi chọn địa điểm tổ chức hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng và hoạt động Team-Building

Chỉ cần tầm khoảng 1 giờ đồng hồ đi ô tô từ trung tâm Thành phố Hà Nội là bạn có thể đến với khu du lịch sinh thái FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc, nơi đây hiện ra trước mắt bạn đầy bình yên, lắng đọng nhưng cũng không kém phần mới mẻ bởi lối kiến trúc hiện đại mang phong cách Châu Âu và cũng là điểm đến lí tưởng cho các chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng.

Bên cạnh Diamond Hall còn có hệ thống các phòng tọa đàm nhỏ được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhất đáp ứng mọi nhu cầu về hội nghị, hội thảo, triển lãm, hội nghị khách hàng, đào tạo và tọa có diện tích từ 150m2.

Khu resort là sự kết hợp giữa kiến trúc và thiên nhiên rất hài hòa. Không gian nghỉ dưỡng đem đến một nguồn sống xanh, sạch và đẹp. Một không khí sống, nghỉ ngơi trong lành đem lại cảm hứng lớn cho du khách sau những bộn bề của công việc căng thẳng, công việc gia đình.

Reply