Học Tester Ở Đâu Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng tốt nhất, Uy Tín Nhất

Ngày nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo tester mọc lên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một trung tâm để học tập. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng cho bạn mà còn khiến bạn tốn sức của để học những thứ vô bổ.

Chính vì thế, Học Tester ở đâu luôn là một vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Hôm nay, FLC Vĩnh Phúc sẽ giới thiệu một số trung tâm dạy đào tạo tester uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn cho mình nơi nào phù hợp nhất để bạn có thể học tập và tìm kiếm được cơ hội cho bản thân nhé.

I. Học tester ở đâu Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng tốt nhất

Dưới đây là danh sách các trung tâm đào tạo tester uy tín nhất tại Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng

1, Trung Tâm Đào Tạo Tester Techacademy.edu.vn

Trung tâm tester hà nội Techacademy là một trung tâm dạy đào tạo tester uy tín và được thành lập hơn 5 năm qua. Tại đây, trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và thực hành được trong thực tế. Học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đỗ trong kỳ thi, trung tâm luôn tạo điều kiện về giờ giấc để học viên có thể chủ động học tập.

Trung tâm đào tạo tester Techacademy đã có uy tín trên 5 năm với nhiều kinh nghiệm và không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy. học tester cho người mới bắt đầu hay người đi làm tại techacademy đều có lộ trình rõ ràng, Giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Xem thêm: Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội

Trung tâm có đội ngũ giáo viên từ các trường Công nghệ thông tin, Bách khoa, Khoa học tự nhiên giàu kinh nghiệm đầy nhiệt tình, chu đáo đã đem đến cho học viên những buổi học thực tế hữu ích đã mở ra nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn cho người học.

Bên cạnh đó, trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, phòng học máy lạnh, màn hình LCD, máy cấu hình mạnh, mỗi học viên thực hành trên một máy riêng. 100% các buổi học đều là thực hành trên máy tính. Trung tâm đào tạo với tiêu chí: “học để làm được việc”, mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.

Trung tâm đào tạo tester Techacademy cam kết:

 • Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.
 • Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình (rảnh giờ nào đi học giờ đó).
 • Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học tester mà có nội dung nào chưa nắm vững.
 • Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.
 • Sau khi kết thúc khóa học tester tại Techacademy. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với Techacademy để được hỗ trợ.

Bạn chưa thành thạo các kỹ năng về đào tạo tester? Bạn đang tìm kiếm một khoá học tester uy tín tại Hà Nội, TP. HCM? Như bạn biết đấy, đào tạo tester là kỹ năng cơ bản nhất và cần thiết nhất.

Bạn chắc chắn mình tự tin được bao nhiêu phần trăm? Nếu còn CHƯA BIẾT GÌ hay đơn giản chỉ là CHƯA THÀNH THẠO các kỹ năng đào tạo tester hãy đến với đào tạo tester Techacademy

Tại Techacademy bạn sẽ được học tester theo một lộ trình bài bản nhất:

 • Kiến thức căn bản về máy tính, tin học văn phòng căn bản, cài đặt phần mềm, sử dụng internet.
 • Kiến thức về lập trình: Căn bản SQL, HTML, CSS. Đây là 3 món tôi nghĩ rất cần thiết khi làm test, bạn không cần phải học sâu để viết code nhưng ít ra phải đọc hiểu được và có thể chỉnh sửa code đơn giản.
 • Kiến thức tổng quan về test, bao gồm việc hiểu các định nghĩa cơ bản, các thuật ngữ, quy trình phát triển phần mềm, quy trình test.
 • Software Test life cycle: Vòng đời của kiểm thử, thứ tự các công việc kiểm thử. Defect Life Cycle: Vòng đởi của lỗi và trạng thái qua các giai đoạn. Quality Assurance vs. Quality control, Verification vs Validation: Phân biêt sự giống nhau và khác nhau giữa một số khái niệm.
 • Software Testing Levels: Các mức độ trong kiểm thử, đi từ nhỏ nhất đến các mức độ cao nhất.
 • Software Testing types: Các loại testing thư Functional testing, Non-functional testing, Structural testing, Change related testing….

Chính vì những lý do trên nếu abnj chưa biết học tester ở đâu hà nội tốt thì đừng ngần ngại đăng kí ngay một khóa học tester tại Techacademy.edu.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ Địa chỉ: 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội + Website: https://Techacademy.edu.vn

Trung Tâm Đào Tạo Tester Techacademy.edu.vn

Trung Tâm Đào Tạo Tester Techacademy.edu.vn

2, Trung tâm đào tạo Laptrinhviet.edu.vn

Laptrinhviet.edu.vn được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo tester tốt nhất tại Hà Nội, TpHCM. Học viên học xong được cấp chứng chỉ có giá trị trên Toàn Quốc. Đã hơn 1.000 học viên đã đi làm sau khi hoàn thành 1 trong những khóa học của Trung Tâm.

Trung tâm hợp tác đào tạo và tuyển dụng cho các Tập Đoàn, Công ty trong nước như Viettel, VNPT, Fsoft, Rikkeisoft, Harvey Nash, …và Quốc tế như Samsung,Toshiba, Niteco, Altplus, Nextop, Dena…

Laptrinhviet.edu.vn tự hào là cầu nối thành công giữa Nhà tuyển dụng và Học viên trong những năm vừa qua. Giúp tạo cơ hội cho các bạn sinh viên ra trường, các nhân viên phần mềm nâng cao trình độ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các Tâp Đoàn và các Công Ty Phần Mềm.

Các Giáo viên của Trung tâm đều Tốt nghiệp Đại học và có Chứng chỉ đào tạo tester, trẻ trung, năng động, luôn nhiệt tình và hòa đồng.

Giáo trình và tập bài thực hành cho học viên được sưu tầm, chọn lọc và biên soạn cẩn thận và sát với nhu cầu thực tế.

Phương pháp dạy chủ yếu của trung tâm là hướng dẫn thực hành trực tiếp theo khả năng của từng học viên, đảm bảo sau khi học xong học viên có khả năng áp dụng vào công việc thực tế của mình. Laptrinhviet.edu.vn cam kết:

+ Học, thi, nhận chứng chỉ trực tiếp tại đào tạo Laptrinhviet.edu.vn + Khi vừa hoàn thành khóa học tester sẽ được thi ngay. + Đảm bảo bạn có chứng chỉ nhanh nhất để ra trường và đi làm. + Bạn có cơ hội được nhận học bổng, cơ hội việc làm rất tốt từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước là đối tác của đào tạo testerhn.

3, Trung tâm đào tạo tester ITPlus Academy

Thành thạo đào tạo tester chính là lợi thế lớn cho bạn không chỉ trong trường lớp, khi xin việc, khi làm bất kỳ công việc nào sử dụng máy tính, hay thậm chí khi các bạn đã là một nhà quản lý, giám đốc.

Nếu bạn cảm thấy vẫn chưa thực sự tự tin về các kỹ năng sử dụng đào tạo tester thì hãy tìm đến một trung tâm dạy đào tạo tester uy tín tại trung tâm tester hà nội IP Plus

Trung tâm đào tạo tester ITPlus Academy được thành lập vào năm 2011 với nền móng tại thủ đô Hà Nội. Trong những năm qua, trung tâm đã để lại uy tín đối với khách hàng, đào tạo và cung ứng được 1 đội ngũ nhân lực có kỹ năng đào tạo tester và các kỹ năng cơ bản về Công nghệ thông tin.

Trung tâm chú trọng đầu tư trang thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho các học viên khi đến đây.

Với kinh nghiệm của mình và đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, đến nay trung tâm đã cung ứng hàng nghìn nhân sự có trình độ đào tạo tester, kỹ năng làm việc tốt, và xây dựng được các quan hệ hợp tác lâu dài đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

4, Trung tâm đào tạo đào tạo tester devpro

Trung tâm là nơi có uy tín từ khi thành lập đến nay, nơi đây đã xây dựng được đội ngũ Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên đều là những người có kinh nghiệm, trình độ cao nhiều tâm huyết với giáo dục, dạy nghề, nhiệt tình, giỏi chuyên môn.

trung tâm dạy tester devpro đã áp dụng phương pháp trực tiếp và những công cụ hỗ trợ giảng dạy, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy để đưa vào đào tạo.

Các lớp học của trung tâm đều được trang bị những thiết bị phục vụ dạy và học hiện đại với các kết nối mạng nhanh tróng, các phần mềm chuẩn được cài đặt hỗ trợ đầy đủ cho người học.

5, Trung tâm đào tạo tester – Đại Học Khoa học Tự nhiên

Nếu bạn đang tìm Học Tester ở đâu TPHCM thì đây là một địa chỉ khá uy tín. Trung tâm đào tạo tester – Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm chuyên đào tạo đào tạo tester các trình độ từ Sơ cấp, Kỹ thuật viên đến Chuyên viên theo chương trình chuẩn quốc gia.

Với 27 năm kinh nghiệm, trung tâm tự hào là một trong những nơi đào tạo công nghệ thông tin uy tín nhất Việt Nam. trung tâm dạy tester đã đào tạo được hơn 50.000 lượt học viên mỗi năm và xây dựng mạng lưới hơn 50 đơn vị liên kết.

Cơ sở hạ tầng tại trung tâm được đầu tư cao phục vụ cho không chỉ các lớp dài hạn mà cả những lớp đào tạo ngắn hạn, chứng chỉ trung tâm cung cấp là chứng chỉ quốc gia và quốc tế.

Với hơn 110 cán bộ nhân viên có trình độ đại học và trên đại học trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin như: điện tử, viễn thông, kế toán, tài chính ngân hàng, luật… cùng với đội ngũ kỹ thuật viên Công nghệ thông tin các ngành lập trình, đồ họa, mạng máy tính được xây dựng cơ hữu kết hợp với các giáo viên cộng ác giảng dạy đã tạo nên một môi trường học tập chất lượng và chuyên nghiệp cho học viên.

Nghề nghiệp của mỗi người sau này, vì thế hãy có những quết định sáng suốt khi lựa chọn một môi trường học tập cho mình. Việc học là không ngừng nghỉ, chỉ cần bạn có quyết tâm và những lựa chọn đúng đắn.

Trên đây là những trung tâm học tester Hà Nội, học tester TpHCM, học tester Đà Nẵng uy tín nhất.

II. Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo tester

Theo những chia sẻ và lời khuyên từ chuyên gia về tester, thì để chọn được địa chỉ đào tạo tester uy tín, bạn nên tham khảo những tiêu chí đánh gía học tester ở đâu tốt sau:

+ Chất lượng giảng dạy tester: Hãy nên học tester tại những trung tâm uy tín, có đội ngũ giảng viên giỏi vì bạn sẽ được học hỏi những cách xử lý tình huống và xử lý chứng từ tối ưu nhất. Giảng viên cần có những chứng chỉ uy tín trong ngành đào tạo tester như: Master MOS, Master Trainer,…..

+ Thời gian học tester hợp lý: tiêu chí về thời gian khá quan trọng, vì bạn phải sắp xếp được thời gian hợp lý phù hợp với việc học tập, công việc bạn đang làm thì mới có thể tham gia đầy đủ và đem lại hiệu quả cao. Bạn nên tham khảo lịch học khoảng 2-3/tuần , tránh chọn lịch full tuần, sẽ khá khó để bạn có theo học đầy đủ và thu nạp được kiến thức.

+ Nội dung khoá học tester: Một trung tâm tester uy tín sẽ có khung chương trình dạy tester theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ các nội dung về đào tạo tester đáp ứng được nhu cầu học và thi chứng chỉ đào tạo tester cần thiết cho học viên.

+ Chính sách bảo vệ quyền lợi học viên học tester: Nên chọn học ở các trung tâm đào tạo tester mà hướng đến việc bảo vệ quyền lợi của học viên như học thử, chính sách bảo lưu, được học đến khi thành thạo, hỗ trợ tuyển dụng, hoàn lại học phí nếu không hài lòng, cam kết làm được việc, thi được các chứng chỉ đào tạo tester uy tín …

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo tester

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo tester

+ Học phí: Học phí hẳn là điều bạn quan tâm nhất, có rất nhiều bạn đi học với tâm lý chỗ nào rẻ hơn thì mình đi học thử xem thế nào, đắt thì không đi mà không quan tâm xem nội dung đào tạo của các bên ra sao.

Không nên học ở những nơi có học phí quá rẻ vì đồ rẻ thường không chất lượng, tuy nhiên cũng không nên học ở những nơi có học phí quá đắt vì dù sao với khóa học tester, người dạy cần có tâm thế chủ yếu là chia sẻ chứ không phải đặt nặng kinh doanh.

Trên đây là bài viết về học tester ở đâu cùng một số tiêu chí đánh giá nên học tester ở đâu hà nội. Hy vọng, các bạn sẽ lựa chọn được trung tâm phù hợp đồng hành cùng mình trên con đường trở thành chuyên gia tester

Reply