Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 20 phần mềm theo dõi điện thoại cho bạn lựa chọn với những tính năng từ cơ bản như theo dõi vị trí GPS đến nâng cao như ghi âm cuộc gọi, truy cập camera từ xa, giám sát hoạt động mạng xã hội… thì cùng flcvinhphucresort.com khám phá top 10 phần mềm theo dõi điện thoại nổi trội nhất trong danh sách dưới đây nhé.

I/ Các Tính Năng Một Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Cần Có

Một vài tính năng cần có của 1 phần mềm theo dõi điện thoại tiêu chuẩn cần có như sau:

 • Định vị vị trí, theo dõi bằng GPS: Tính năng này giúp bạn theo dõi hoạt động di chuyển của con cái, người thân trong gia đình khá hữu dụng
 • Truy cập phương tiện (hình ảnh, video clip, tin nhắn điện thoại): Phần mềm theo dõi điện thoại hoạt động như 1 bộ lọc tin nhắn và hình ảnh… trên điện thoại của đối tượng ngay cả chúng có bị xoá đi chăng nữa. Tính năng này giúp các bậc phụ huynh ngăn cản con em của mình tiếp cận những nội dung không thích hợp với lứa tuổi của chúng
 • Chặn cuộc gọi nguy hiểm, cảnh báo, truy cập lịch sử cuộc gọi và ghi âm cuộc gọi: Tính năng tự động kích hoạt lúc cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại, dễ dàng ghi âm các cuộc gọi đến và đi, sau đó hiển thị trên trang tổng quan để bạn có thể tải xuống và nghe bất kỳ lúc nào. Hoạt động tối ưu trên iOS hoặc Android
 • Theo dõi lịch sử duyệt web, hoạt động trên internet và những phương tiện truyền thông khác: Ngay cả khi truy cập internet với chế độ ẩn danh thì đa số hoạt động trên internet của đối tượng cũng sẽ bị những phần mềm theo dõi điện thoại “phanh phui” khi cần mà thôi. Điều này cũng hạn chế được các tiếp xúc không lành mạnh và độc hại tràn lan trên mạng internet ngày nay.
 • Bảng điều khiển, thiết lập: Cung cấp quyền truy cập tức thì vào bất kỳ tính năng nào bạn cần ví dụ như theo dõi sức khoẻ của đối tượng…
Các Tính Năng Một Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Cần Có

Các Tính Năng Một Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Cần Có

II/ Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Như Thế Nào Là Tốt

Bạn có thể theo dõi một ai đó mà không cần tới sự cho phép của đối phương, thậm chí họ sẽ không biết nếu bạn thực hiện thao tác ẩn ứng dụng ngay trên điện thoại của họ. Nhưng, đối mặt với các điều luật an ninh mạng khắt khe cùng thời đại 4.0 hiện đại, việc làm này là không tốt, vì hiển nhiên, xâm phạm quyền tự do cá nhân đã là không đúng rồi, phải không?

Với đối tượng trẻ em dưới 18 tuổi, việc bạn theo dõi chúng là hợp pháp và thực sự tốt trường hợp các bậc phụ huynh dùng với mục đích đúng đắn và muốn giúp đỡ con cái của mình kịp thời. Còn với bộ phận người trên 18 tuổi, bạn cần phải có sự cho phép của họ trước khi thực hiện cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại đối với họ, ngoài vai trò là con cái thì còn có thể là nhân viên hoặc đối tác trong công việc.

Lúc này phần mềm theo dõi điện thoại sẽ được sử dụng đúng với mục đích giám sát và quản lý với mục tiêu tốt hơn mà không quá làm phiền đến cuộc sống cá nhân của mỗi người.

Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Như Thế Nào Là Tốt

Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Như Thế Nào Là Tốt

III/ TOP 10 Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Android, IOS Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Với những tiện ích đến từ công nghệ hiện đại được phát triển qua các app theo dõi điện thoại, bạn có thể dễ dàng định vị được vị trí của con bạn hoặc những thành viên khác trong gia đình. Các phần mềm theo dõi điện thoại này có những đặc điểm khác nhau và bạn có thể căn cứ vào đó để lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất.

Hãy cùng điểm qua top 10 phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí / có phí đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Family Locator – Ứng dụng xác định vị trí của người thân

Family Locator là ứng dụng xác định vị trí của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em được nhiều ông bố, bà mẹ ưa chuộng nhất hiện nay. Đây có thể xem là một trong những bảo bối để phụ huynh theo dõi, quản lý con cái cũng như giúp ích rất nhiều trong những tính huống trẻ đi lạc. Family Locator không chỉ giúp bạn định vị vị trí của các thành viên trong gia đình qua điện thoại mà còn có thể gửi GPS một cách chính xác để bạn tìm thấy vị trí của trẻ.

Một tính năng khác khá thú vị và vô cùng có ích đó là bạn có thể cài đặt các khu vực an toàn và không an toàn và nhận thông báo khi trẻ di chuyển đến những nơi không an toàn. Có thể nói Family Locator là phần mềm theo dõi điện thoại Android được cài đặt nhiều nhất tại thời điểm này.

Tính năng nổi bật:

 • Xác định vị trí của các thành viên trong gia đình
 • Gửi vị trí GPS chính xác bằng nút SOS khi trẻ đi lạc

Những điều cần biết:

 • Hỗ trợ cho nền tảng Android (điện thoại Samsung / OPPO / Xiaomi …)
 • Có tính phí (2.98$/tháng)
Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

2. My Family – GPS Tracker for me

My Family – GPS Tracker for me được thiết kế để đảm bảo sự an toàn của các thành viên trong gia đình cũng như hỗ trợ phụ huynh trong việc quản lý trẻ em. Bạn không thể cài ứng dụng này một cách bí mật mà cần được sự đồng ý rõ ràng của các thành viên, dữ liệu GPS được lưu trữ theo chính sách GDPR, người dùng có thể chia sẻ vị trí bên trong ứng dụng, giữ an toàn cho trẻ nhỏ hiệu quả.

Tính năng nổi bật:

 • Dữ liệu GPS được lưu trữ theo chính sách GDPR
 • Người dùng có thể chia sẻ vị trí bên trong ứng dụng
 • Hỗ trợ nền tảng: iOS
 • Có phí: 7.99$/tuần
Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

3. Spy Phone – Kiểm soát và giám sát trẻ nhỏ

Phần mềm theo dõi điện thoại Spy Phone lại có cách hoạt động khác so với 2 ứng dụng đã giới thiệu. Cụ thể thiết bị dựa vào một bảng điều khiển trung gian và các thành viên trong gia đình sẽ đăng ký dịch vụ GPS trong bảng điều khiển này. Qua đó, các bậc phụ huynh có thể theo dõi, giám sát trẻ nhỏ. Đặc biệt khi trẻ đi lạc bạn vẫn có thể biết được vị trí của bé.

Spy Phone rất được ưa chuộng vì đây là phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí. Ngoài ra, người dùng có thể xem được vị trí của 5 chiếc điện thoại khác nhau với bảng điều khiển này.

Tính năng nổi bật:

 • Định vị vị trí của trẻ nhỏ một cách nhanh chóng
 • Giám sát trẻ em hiệu quả
 • Xem được tối đa 5 thiết bị trong bảng điều khiển

Những điều cần biết:

 • Hỗ trợ trên nền tảng iOS (dành cho các loại điện thoại iPhone)
 • Hoàn toàn miễn phí
Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

4. Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Android Miễn Phí – Find My Kids

Find My Kids được sử dụng như một phần mềm theo dõi điện thoại nhằm đảm bảo an toàn cho con trẻ của bạn, nhất là khi chúng trong độ tuổi hiếu động nhất, thích khám phá môi trường sống xung quanh. Find My Kids sẽ khiến bạn yên tâm phần nào trong mớ công việc hỗn độn khi không có đủ thời gian để mắt đến trẻ.

Tính năng:

 • Định vị vị trí bằng GPS
 • Có thể lắng âm thanh xung quanh trẻ
 • Kích hoạt tín hiệu âm lượng lớn
 • Kiểm soát ứng dụng, bảo mật, mức pin trong điện thoại của trẻ
 • Trò chuyện gia đình
Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

5. mSpy

Không chỉ giúp bạn theo dõi vị trí, mSpy còn là công cụ giúp bạn kiếm soát những nguồn tin mà trẻ em tiếp cận hàng ngày trên internet, giám sát các trang web mà con trẻ của họ truy cập, những người mà chúng nói chuyện hàng ngày và thời điểm nói chuyện,… đồng thời cũng có thể sử dụng như một phần mềm định vị khi bạn lạc mất điện thoại.

Tính năng nổi bật:

 • Kiếm soát những nguồn tin mà trẻ em tiếp cận hàng ngày trên internet
 • Sử dụng như một phần mềm định vị khi lạc mất điện thoại.
 • Hỗ trợ nền tảng: Android, iOS
 • Miễn phí
Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

6. Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Android – ISharing

Một trong những phần mềm theo dõi điện thoại nên sử dụng không thể không nhắc đến iSharing – thường được sử dụng để xác định vị trí của nhiều người cùng một lúc nếu họ cũng cài đặt phần mềm này, đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối với nhiều tính năng hữu ích.

Hơn nữa, phần mềm còn khuyến khích các bậc phụ huynh sử dụng đối với các em bé nhỏ hiếu động, không lúc nào ở yên cố định một vị trí. Lúc này sẽ yên tâm hơn nếu trong điện thoại của con bạn có mặt iSharing đấy.

iSharing cho phép bạn download miễn phí và sử dụng thoả thích trong vòng 7 ngày trước khi có quyết định trả phí để tiếp tục sử dụng phần mềm hay không. Khoản phí để sử dụng phần mềm bao gồm phí tháng (9.2 USD tương đương khoảng 220.000 VNĐ ) và phí năm (82.5 USD tương đương khoảng 2.000.000 VNĐ)

Tính năng:

 • Theo dõi được vị trí hiện tại của các thành viên đối tượng.
 • Cập nhật khi đối tượng rời khỏi địa điểm hiện tại.
 • Thông báo khi đối tượng ở gần bạn.
 • Tìm điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp.
 • Cảnh báo nguy hiểm bằng cách lắc điện thoại.
 • Có thể được sử dụng như một bộ đàm.
 • Lịch sử vị trí của đối tượng.
Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

7. Zenly

Trong một nhóm bạn thì đôi khi bạn cũng sẽ cần biết vị trí cũng như một số thông tin khác từ những thành viên còn lại. Và Zenly là phần mềm theo dõi điện thoại sẽ giúp cho bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Cụ thể là ứng dụng sẽ cho bạn biết vị trí của bạn bè trong nhóm, bạn cũng có thể nhắn tin, trò chuyện với họ, thậm chí là kiểm tra mức độ pin của các thiết bị.

Tính năng nổi bật:

 • Xác định vị trí của bạn bè trong nhóm
 • Nhắn tin, trò chuyện với bạn bè
 • Kiểm tra được mức pin trong điện thoại của các thành viên nhóm

Những điều cần biết:

 • Hỗ trợ cho cả nền tảng Android và iOS
 • Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí
Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

8. Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại – KidsGuard Pro

KidsGuard được nhiều bậc phụ huynh coi là giải pháp giúp họ biết được con trẻ của họ đang làm gì trên mạng xã hội và đang ở đâu mọi lúc mọi nơi. Phần mềm theo dõi điện thoại này giúp bạn chủ động hơn trong việc giám sát và phát hiện những nguy hiểm tiềm ẩn trên mạng xã hội trước khi con bạn kịp nhận ra.

KidsGuard nổi bật với tính năng theo dõi GPS, cho phép bạn nhận được thông báo về vị trí của con bạn, nếu chúng lỡ bước vào khu vực cấm, bạn sẽ là người đầu tiên được biết miễn là bạn luôn được kết nối internet như wifi hoặc 3G/4G/5G tại thời điểm thông báo. Tương thích với Android và iOS.

Tính năng:

 • Ghi nhật ký Wifi
 • Giám sát và ghi âm cuộc gọi
 • Ảnh chụp màn hình và truy cập từ xa
Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

9. mCouple

mCouple là ứng dụng theo dõi dành cho các cặp tình nhân có thể biết vị trí của nhau một cách tự nguyện. Ứng dụng giúp gắn kết các cặp đôi đang yêu xa lại với nhau hơn mỗi ngày, tăng phần tin tưởng với đối phương.

Tính năng nổi bật:

 • Giúp bạn biết được vị trí của đối phương.
 • Xem bản bồ.
 • Xem quãng đường di chuyển.
 • Hỗ trợ nền tảng: Adroid
 • Miễn phí
Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

10. Family GPS tracker KidsControl

Family GPS tracker KidsControl là phần mềm đa năng được tạo ra để quý phụ huynh kiểm soát được hoạt động của con cái và còn có thể đảm bảo an toàn của con mình nhờ hệ thống định vị GPS. Phần mềm cung cấp hệ thống định vị tiên tiến có thể xác định vị trí có độ chính xác cao ngay cả khi con bạn đang ở trong tầng hầm nơi mà mạng và GPS đều bị kém tín hiệu.

Tính năng nổi bật:

 • Chia sẽ vị trí có độ chính xác cao
 • Xem bản đồ
 • Có thể kết nối với đồng hồ thông minh
 • Hỗ trợ nền tảng: Android, iOS
 • Miễn phí
Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

Top 10 Phần Mềm Xem Trộm Điện Thoại

Reply